FortiClient: Phòng chống đe dọa cho thiết bị đầu cuối hiệu quả nhất Fortinet

FortiClient là một phần không thể thiếu của Fortinet Security Fabric. Nó kết nối các điểm cuối với Security Fabric và cung cấp khả năng hiển thị điểm cuối, kiểm soát tuân thủ, quản lý lỗ hổng và tự động hóa.

FortiClient chia sẻ điểm cuối từ xa với Security Fabric và với bản phát hành 6.0 FortiOS & FortiAnalyzer tận dụng trí thông minh từ xa này để xác định các chỉ số của Thỏa hiệp (IoC).

 

Bằng cách sử dụng các khả năng tự động hóa của các quản trị viên FortiClient có thể thiết lập các chính sách để tự động kiểm dịch các điểm cuối đáng ngờ hoặc bị xâm phạm để chứa các sự cố và sự bùng nổ của dịch bệnh.

Tổng quan về Fortinet FortiClient

Trong các cuộc tấn công mạng tinh vi hiện nay – các cuộc tấn công nhắm mục tiêu, tải xuống ổ đĩa, lừa đảo được thiết kế xã hội, phần mềm độc hại đa hình và hơn thế nữa – bảo mật mạnh mẽ tại điểm đến cuối cùng của họ, điểm cuối là rất quan trọng. Và với sự gia tăng về tính di động, thiết bị cá nhân và BYOD, thậm chí còn có nhiều điểm cuối hơn để bảo mật. Thực tế là nó thường chỉ mất một mối đe dọa để trượt qua phòng thủ của bạn cho một thỏa hiệp xảy ra, thông tin để bị đánh cắp và vi phạm dữ liệu xảy ra.

Bảo vệ mối đe dọa hàng đầu

Fortinet FortiClient luôn đạt điểm cao trong thử nghiệm trong thế giới thực (NSS Labs, Virus Bulletin, AV Comparatives và các sản phẩm khác) và bảo mật hiệu quả cho người dùng, thiết bị và dữ liệu của bạn.

Bảo vệ đa nền tảng cho thế giới BYOD

Bảo vệ đa nền tảng cho thế giới BYOD – FortiClient hỗ trợ các máy tính OS X và Windows và các thiết bị di động iOS và Android.

Giải pháp điểm cuối cho mạng của bạn

Bảo vệ thiết bị đầu cuối

 • Cung cấp bảo vệ được đánh giá hàng đầu cho người dùng cuối, thiết bị và mạng của bạn.
 • Hỗ trợ các nền tảng di động và máy tính để bàn phổ biến: Windows, Mac OS X, Android và iOS.
 • Bộ bảo mật toàn diện cho các phiên bản máy tính để bàn, bao gồm VPN, antivirus, IPS, tường lửa ứng dụng, lọc web và hơn thế nữa.
 • Dễ dàng định cấu hình và quản lý cài đặt ứng dụng khách từ Hệ thống quản lý doanh nghiệp chuyên dụng hoặc FortiGate®.
 • Chế độ cơ bản miễn phí cung cấp khả năng bảo vệ nâng cao cho các điểm cuối chưa đăng ký.
Các tính năng và lợi ích chính
Phòng chống đe dọa được xếp hạng cao nhất Các nhãn hiệu hàng đầu trong thử nghiệm độc lập của Virus Bulletin, AV Comparatives và NSS Labs cho thấy hiệu quả cao.
Bảo vệ đa nền tảng Hỗ trợ nền tảng rộng đảm bảo an ninh bất kể lựa chọn thiết bị của người dùng.
Dấu chân nhỏ Một tác nhân hợp nhất và được tối ưu hóa giảm thiểu chi phí trên thiết bị người dùng cuối.
Quản lý linh hoạt Độc lập, FortiGate, FortiCloud và một hệ thống quản lý doanh nghiệp chuyên dụng, cung cấp nhiều tùy chọn để quản trị dễ dàng.
Một phần của Khung bảo vệ mối đe dọa nâng cao Tích hợp với FortiSandbox đảm bảo tính bảo mật và chia sẻ thông tin liền mạch – thậm chí chống lại các mối đe dọa

Tính năng và lợi ích của Fortinet FortiClient

Ứng dụng bảo mật giàu tính năng

Dấu chân nhỏ, phần mềm khách hàng thống nhất cung cấp phần mềm chống malware, tường lửa ứng dụng, bộ lọc web, quản lý lỗ hổng, xác thực hai bước, truy cập từ xa và hơn thế nữa. Cập nhật bảo mật thời gian thực từ các chuyên gia trong phòng thí nghiệm FortiGuard Labs của chúng tôi giúp bạn vượt qua cảnh quan đe dọa liên tục phát triển.

An ninh hàng đầu trong ngành tại mọi điểm cuối

Trong các thử nghiệm thực tế độc lập gần đây, các công nghệ mạnh mẽ này đã giành được các nhãn hiệu hàng đầu bao gồm đề xuất NSS Labs cho doanh nghiệp EPP, AV so sánh nâng cao + xếp hạng để phát hiện tệp cũng như bảo vệ trong thế giới thực và nhiều hơn nữa.

Bảo vệ mối đe dọa nâng cao

FortiClient tích hợp với FortiSandbox để gửi các đối tượng để phân tích và nhận kết quả và cập nhật chữ ký động như một cơ chế khác để phát hiện các mối đe dọa chưa biết trước đó.

Phát hiện On / Off-Net

Fortinet FortiClient có thể phát hiện vị trí, có thể điều chỉnh cài đặt của nó hoặc tự động kích hoạt VPN khi rời khỏi văn phòng.

Bảo vệ độc lập

Fortinet FortiClient không dừng lại ở đó. Tải xuống ứng dụng khách miễn phí có thể chạy ở chế độ chưa đăng ký, cung cấp giải pháp toàn diện cho các thiết bị không được liên kết với mạng được bảo vệ FortiGate. Chuyển sang giải pháp đã đăng ký là một quy trình đơn giản, không yêu cầu bất kỳ cài đặt ứng dụng khách bổ sung nào.

các cửa sổ Mac OS X Android iOS
Căn bản
IPsec VPN
SSL-VPN 2
Xác thực hai yếu tố
Antivirus
Tích hợp với hệ thống phân tích tệp bên ngoài (FortiSandbox)
Lọc web
Tối ưu hóa WAN
Hỗ trợ chứng chỉ ứng dụng khách
Đã đăng ký với FortiGate 1
Quản lý tập trung
Ghi nhật ký tập trung vào FortiAnalyzer / FortiManager
Cấp phép cấu hình 3
Thực thi tuân thủ chính sách
Tường lửa ứng dụng
Quét lỗ hổng
Khách hàng chuyển vùng
GUI có thể tùy chỉnh
Cài đặt tùy chỉnh 4
Tác nhân SSO của Windows AD
 • 1 Yêu cầu FortiOS 5.0 hoặc mới hơn 2 Chế độ web chỉ 3 Hỗ trợ iOS .mobileconfig ngoài cấu hình cấp phép FortiClient 4 Yêu cầu Giấy phép Danh sách trên có thể chứa các tính năng không khả dụng trên tất cả các nền tảng. Tham khảo Hướng dẫn quản trị FortiClient phù hợp để xác định tính khả dụng của tính năng cụ thể.

Xem thêm: Fortinet firewall review để có thể hiểu hơn về sản phẩm của chúng tôi. Biết rằng chất lượng sản phẩm và công dụng mà các khách hàng của chúng tôi đã sử dụng qua.

Máy chủ quản lý doanh nghiệp FortiClient (EMS)

Fortinet FortiClient Enterprise Management Server giúp quản lý điểm cuối end-to-end bao gồm triển khai, đăng ký, cập nhật hồ sơ và theo dõi trạng thái máy khách. Bạn có thể quản lý tập trung Antivirus, Web Security, Remote Access (IPsec và SSL VPN), Tường lửa ứng dụng, Quét lỗ hổng, Quản lý chứng chỉ và các tính năng NAC. Bạn có thể kích hoạt quét AV từ xa và kiểm dịch các điểm cuối bị nhiễm.

Lợi ích chính:

 • Giải pháp có thể mở rộng để quản lý tập trung hơn 50.000 máy Windows
 • Khám phá và triển khai cho tất cả các máy trong môi trường AD
 • Tích hợp và đồng bộ với Active Directory
 • Tạo trình cài đặt FortiClient tùy chỉnh
 • Giải pháp bảng điều khiển đơn – Triển khai, quản lý và giám sát từ một bảng điều khiển duy nhất
 • Dễ dàng tạo và triển khai các cấu hình FortiClient để cấu hình AntiVirus, WebFilter, VPN, Quét lỗ hổng và Tường lửa ứng dụng
 • Thực thi NAC với tích hợp FortiGate
 • Trung tâm đăng nhập và báo cáo thông qua FortiAnalyzer

FortiGate

Trong FortiOS 5.0 hoặc mới hơn, cấu hình và quản lý các tác nhân điểm cuối FortiClient có thể được xử lý bởi FortiGate. Nó có thể được cấu hình để khám phá các thiết bị mới trên mạng, thực thi đăng ký FortiClient và triển khai cấu hình FortiClient được cấu hình sẵn cho các thiết bị được kết nối. Cấu hình FortiClient có thể được triển khai tới các thiết bị trên mạng của bạn và qua kết nối VPN.

Thông số kỹ thuật

Thông sô ky thuật
FortiClient
Hệ điều hành được hỗ trợ
 • Microsoft Windows 10 (32 bit, 64 bit), Windows 8.1 (32 bit, 64 bit), Windows 8 (32 bit, 64 bit), Windows 7 (32 bit, 64 bit), Windows Vista (32 bit, 64 bit), Windows XP (32 bit)
 • Windows Server 2008 R2 và Windows Server 2012, 2012 R2
 • Hệ điều hành Mac OS X v10.11 El Capitan, OS X v10.10 Yosemite, OS X v10.9 Mavericks và OS X v10.8 Mountain Lion
 • iOS 5.1 trở lên (iPhone, iPad, iPod Touch)
 • Hệ điều hành Android 4.0.4 trở lên (điện thoại và máy tính bảng)
Mã hóa AES 128/192/256, DES / 3DES
Tùy chọn triển khai Hướng dẫn tương tác, Im lặng thủ công, Thư mục hoạt động GPO, Công cụ phân phối của bên thứ ba
Tùy chọn xác thực RADIUS, LDAP, Cơ sở dữ liệu cục bộ, xAuth, TACACS +, Giấy chứng nhận kỹ thuật số (định dạng X509), FortiToken
Giao thức VPN SSL (Chế độ đường hầm), IPsec
Tối ưu hóa WAN CIFS, FTP, HTTP, MAPI, giao thức TCP chung
Tùy chọn kết nối Tự động kết nối VPN trước khi đăng nhập Windows, cấu hình IKE Mode cho đường hầm IPsec FortiClient VPN
Phần mềm quản lý doanh nghiệp FortiClient
Hệ điều hành được hỗ trợ
 • Microsoft Windows Server 2012, 2012 R2
 • Microsoft Windows Server 2008 R2
Yêu cầu điểm cuối Phiên bản FortiClient 5.2.4 hoặc mới hơn, FortiClient dành cho Microsoft Windows và Mac OS X
yêu cầu hệ thống
 • Bộ vi xử lý 64 bit 2.0 GHz, lõi kép (hoặc hai CPU ảo)
 • RAM 2 GB
 • 5 GB đĩa cứng miễn phí
 • Bộ điều hợp Ethernet Gigabit (10/100 / 1000BaseT)
 • truy cập Internet

Lưu ý: Tất cả các thông số kỹ thuật đều dựa trên FortiClient 5.0.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn những thông tin cụ thể nhất về FortiClient, nếu có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ miễn phí 24/7. Trân trọng cám ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Sự an toàn thông tin của quý doanh nghiệp là niềm vui, niềm cố gắng của công ty chúng tôi. Một lần nữa xin trân trọng cám ơn và chúc quý doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả và ngày càng phát triển.

Các công nghệ bảo vệ cốt lõi bao gồm: Kiểm soát ứng dụng Fortinet IPS, AV, IP / tên miền và dịch vụ phần mềm độc hại trên thiết bị di động. Các dịch vụ bảo mật của FortiCare bao gồm hỗ trợ 24×7.

Các bạn cũng có thể tìm hiểu các thông tin về bảo mật, công nghệ tại các trang tin tức chuyên môn hàng đầu thế giới như TechopediaCiscoWikipedia Netword SecurityCsoonline . Bạn có thể học hỏi, tìm hiểu thêm rất nhiều từ những đường dẫn đó. Chúc các bạn may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.