FortiGate firewall for 100 users: Thiết bị bảo mật chính hãng tại Việt Nam

Fortigate firewall for 100 users có thể hiểu là một thiết bị FortiGate firewall cùng lúc 100 người có thể sử dụng được. Và thiết bị FortiGate này được cung cấp bởi Fortinet. Cùng tìm hiểu để hiểu biết hơn:

FortiGate firewall for 100 users của Fortinet là thế nào? Fortinet là một thương hiệu đi đầu và sáng tạo toàn cầu về an ninh mạng. Nhiệm vụ của họ là cung cấp nền tảng bảo mật mạng hiệu quả nhất, sáng tạo nhất để bảo mật và đơn giản hóa cơ sở hạ tầng CNTT của bạn. Họ là nhà cung cấp thiết bị an ninh mạng và dịch vụ đăng ký bảo mật cho nhà cung cấp dịch vụ, trung tâm dữ liệu, doanh nghiệp và văn phòng phân phối.

Tường lửa thế hệ tiếp theo của Thiết bị bảo mật FortiGate 500E

Do sự đổi mới liên tục của ASIC, hệ thống phần cứng, phần mềm mạng, khả năng quản lý và nghiên cứu bảo mật, họ có cơ sở khách hàng lớn, phát triển nhanh và hài lòng cao, bao gồm phần lớn Fortune Global 100 và họ tiếp tục đặt tốc độ trong thị trường An ninh mạng. Vị trí thị trường và hiệu quả giải pháp của họ đã được xác nhận rộng rãi bởi các nhà phân tích ngành, các phòng thí nghiệm độc lập, các tổ chức kinh doanh và các phương tiện truyền thông trên toàn thế giới. Dòng sản phẩm rộng lớn của họ về các giải pháp bổ sung vượt xa Network Security để giúp bảo vệ doanh nghiệp mở rộng, đặc biệt trong việc gia tăng số lượng người dùng chỉ với 1 thiết bị: Fortigate firewall for100 users.

Fortinet có trụ sở tại Sunnyvale, California, với các văn phòng trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 2000 bởi Ken Xie, người sáng lập có tầm nhìn xa trông rộng và cựu chủ tịch kiêm CEO của NetScreen, Fortinet được dẫn đầu bởi một đội ngũ quản lý mạnh mẽ và dày dạn kinh nghiệm sâu về mạng và bảo mật.

Lợi thế của Fortinet Platform

Nền tảng an ninh mạng hàng đầu của Fortinet, FortiGate, bao gồm các thiết bị ảo và vật lý, cung cấp một loạt các chức năng bảo mật và mạng, bao gồm thiết bị FortiGate firewall for 100 users, VPN, chống phần mềm độc hại, phòng chống xâm nhập, kiểm soát ứng dụng, lọc web, chống spam, DLP, WAN tăng tốc và điều khiển WLAN. Các thiết bị FortiGate, từ FortiGate 30D và 90D dành cho các doanh nghiệp nhỏ, tất cả các dòng sản phẩm FortiGate 3000 và 5000 dành cho các doanh nghiệp lớn, trung tâm dữ liệu và nhà cung cấp dịch vụ đều dựa trên nền tảng công nghệ độc quyền chung:

FortiGuard – nhóm nghiên cứu đe dọa toàn cầu lớn của Fortinet phát hiện ra các mối đe dọa mới và cung cấp dịch vụ bảo vệ 24×365 trên một loạt các công nghệ bảo mật tổng hợp, bao gồm kiểm soát ứng dụng, ngăn chặn xâm nhập, lọc web, quản lý lỗ hổng, chống phần mềm độc hại, chống spam và hơn thế nữa. Bằng cách phát triển và phân phối tất cả các dịch vụ nghiên cứu và bảo vệ mối đe dọa của họ trong nhà, họ cung cấp cho bạn phản ứng nhanh nhất và tích hợp nhất cho các mối đe dọa. Bảo vệ FortiGuard được xác nhận độc lập là có hiệu quả cao so với các mối đe dọa nâng cao ngày nay.

FortiASICs – ASICs được thiết kế tùy chỉnh của Fortinet tăng tốc xử lý các chức năng bảo mật và mạng, để tăng cường hiệu suất và khả năng mở rộng và cung cấp cho bạn hiệu suất thiết bị bảo mật mạng nhanh nhất hiện nay. Điều này cho phép bạn duy trì các yêu cầu về băng thông ngày càng tăng nhanh chóng và ngăn chặn giải pháp bảo mật của bạn trở thành điểm nghẹt thở trong mạng của bạn.

Phần cứng thiết bị FortiGate 800D

Firewall Security của thiết bị FortiGate 800D giúp bảo vệ doanh nghiệp

FortiOS – Hệ điều hành độc quyền của Fortinet cung cấp nền tảng cho và tích hợp tất cả các chức năng bảo mật và mạng. Điều này cho phép các nhà quản lý CNTT cung cấp các chính sách nhất quán và phối hợp trên tất cả các thiết bị bảo mật, tạo ra phản ứng nhanh hơn và mạnh mẽ hơn cho các mối đe dọa với gánh nặng hành chính thấp hơn nhiều. Việc cấp phép linh hoạt cho các tính năng của FortiOS mang đến cho bạn sự linh hoạt để triển khai những gì bạn cần, nơi bạn cần – dẫn đến một cơ sở hạ tầng đơn giản hơn, dễ dàng hơn để duy trì.

FortiManager / FortiAnalyzer / FortiCloud – Nền tảng quản lý dễ sử dụng của Fortinet – có sẵn trong thiết bị phần cứng, máy ảo và các yếu tố dạng đám mây – cung cấp cấu hình tập trung, quản lý chính sách bảo mật, ghi nhật ký tổng hợp, báo cáo và phân tích pháp y lên tới 10.000 Thiết bị Fortinet.

Bằng cách tích hợp và tăng cường nhiều chức năng bảo mật và mạng độc quyền với FortiASIC ​​và FortiOS, cung cấp các bản cập nhật dịch vụ bảo mật độc quyền động thông qua FortiGuard, tất cả được quản lý thông qua một giao diện quản lý toàn diện đơn giản, nền tảng bảo mật mạng của Fortinet mang lại sự bảo vệ rộng rãi chống lại các mối đe dọa bảo mật động trong khi giảm gánh nặng hoạt động, thời gian phản hồi và chi phí liên quan đến quản lý nhiều sản phẩm điểm.

Nguyên lý hoạt động

Giải pháp bổ sung từ FortiGate firewall for 100 users

 • Fortinet cung cấp một loạt các giải pháp bổ sung cho phép khách hàng tiếp tục bảo mật và đơn giản hóa mạng của họ, bao gồm:
 • Bảo vệ mối đe dọa nâng cao (FortiSandbox)
 • FortiGate firewall for 100 users ứng dụng web (FortiWeb)
 • Cổng email bảo mật (FortiMail)
 • Bảo vệ DDoS (FortiDDoS)
 • Bộ điều khiển phân phối ứng dụng (FortiADC)
 • Quản lý danh tính người dùng (FortiAuthenticator, FortiToken)
 • Endpoint Security cho máy tính để bàn, máy tính xách tay và thiết bị di động (FortiClient)
 • Mạng LAN và WAN không dây (FortiWifi, FortiAP, FortiPresence, FortiExtender và hơn thế nữa)
 • Hệ thống điện thoại doanh nghiệp (FortiVoice, FortiFone)
 • Và hơn thế nữa….

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn một số thông tin về các giải pháp Fortinet và khả năng của thiết bị FortiGate firewall for 100 users. Nếu có thắc mắc gì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thể nhận tư vấn trực tiếp.

Các bạn cũng có thể tìm hiểu các thông tin về bảo mật, công nghệ tại các trang tin tức chuyên môn hàng đầu thế giới như Techopedia, Cisco, Wikipedia Netword Security, Csoonline . Bạn có thể học hỏi, tìm hiểu thêm rất nhiều từ những đường dẫn đó. Chúc các bạn may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.