Fortinet Firewall Review: Nhận xét sau khi dụng thiết bị của Fortinet

Fortinet Firewall Review thực tế, khách quan nhất đến từ những khách hàng là chủ doanh nghiệp đã sử dụng thiết bị của chúng tôi. Những nhận xét này là nguồn động lực của chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm tiếp theo ngày càng hoàn thiện hơn.

Fortinet FortiGate review

Vậy bạn hiểu như thế nào về tường lửa?

Trong máy tính, tường lửa là phần mềm hoặc chương trình cơ sở thực thi một bộ quy tắc về những gói dữ liệu nào sẽ được phép nhập hoặc rời khỏi mạng. Tường lửa được tích hợp vào một loạt các thiết bị được kết nối mạng để lọc lưu lượng truy cập và giảm nguy cơ các gói độc hại đi qua internet công cộng có thể ảnh hưởng đến bảo mật của mạng riêng.

Tường lửa cũng có thể được mua dưới dạng các ứng dụng phần mềm độc lập. Thuật ngữ tường lửa là một phép ẩn dụ so sánh một loại rào cản vật lý được đặt ra để hạn chế thiệt hại mà một đám cháy có thể gây ra, với một hàng rào ảo được đặt vào để hạn chế thiệt hại từ một cuộc tấn công mạng bên ngoài hoặc nội bộ. Khi đặt tại chu vi của mạng, tường lửa cung cấp bảo vệ mạng mức thấp, cũng như các chức năng ghi nhật ký và kiểm tra quan trọng.

Fortinet Firewall Review tiếp túc sẽ là phần chức năng:

Chức năng của tường lửa cho doanh nghiệp bạn

Bảo mật cơ sở hạ tầng của bạn

Bất kỳ doanh nghiệp nào có internet và mạng nội bộ cho phép người lao động truy cập Internet và tài nguyên doanh nghiệp cài đặt tường lửa để ngăn người ngoài truy cập tài nguyên dữ liệu cá nhân của riêng mình và kiểm soát những tài nguyên bên ngoài mà người dùng của riêng họ có quyền truy cập. Tường lửa, làm việc chặt chẽ với các cơ sở hạ tầng mạng khác, kiểm tra từng gói mạng để xác định xem có chuyển tiếp tới đích của nó hay không. Tường lửa thường được cài đặt trong một máy tính được chỉ định riêng biệt với phần còn lại của mạng để không yêu cầu đến nào có thể truy cập trực tiếp vào tài nguyên mạng riêng. Các mối đe dọa đã phát triển nhiều qua nhiều năm nhưng tường lửa vẫn là một trong những biện pháp bảo vệ cơ bản nhất đối với mạng ở mọi quy mô.

Fortinet Firewall Review về hiệu suất chưa từng có

Fortinet firewall review

Công nghệ tường lửa Fortinet kết hợp kiểm tra trạng thái tăng tốc ASIC với một kho vũ khí của các công cụ bảo mật ứng dụng tích hợp để nhanh chóng xác định và chặn các mối đe dọa phức tạp. Bảo vệ tường lửa FortiGate® tích hợp với các tính năng bảo mật quan trọng khác như VPN, chống vi-rút, ngăn chặn xâm nhập (FortiGate IPS), lọc web, chống thư rác và định hình lưu lượng để cung cấp bảo mật nhiều lớp, từ các thiết bị SOHO / ROBO đến mạng lõi đa gigabit hoặc nền tảng trung tâm dữ liệu. Các thiết bị chìa khóa trao tay FortiManager ™ và FortiAnalyzer ™ cung cấp quản lý tập trung hàng nghìn hệ thống FortiGate và khả năng báo cáo chi tiết cho việc kiểm toán và báo cáo nội bộ.

Fortinet Firewall Review về giải pháp bảo mật toàn diện

Công nghệ tường lửa Fortinet trong thiết bị bảo mật FortiGate hợp nhất tích hợp đầy đủ với các công nghệ bảo mật khác của Fortinet (ví dụ, chống vi-rút, lọc web) cho phép cấu hình bảo vệ rộng rãi để bảo vệ chiều sâu. Các miền bảo mật và vùng bảo mật ảo tích hợp cho phép phân đoạn mạng theo khách hàng, đơn vị kinh doanh hoặc bất kỳ bộ phận vật lý hoặc logic nào khác để tăng độ chi tiết chính sách và bảo mật nhiều lớp.

Định nghĩa chính sách chi tiết

Tường lửa Fortinet hỗ trợ ba chế độ hoạt động (NAT trong suốt, NAT tĩnh và NAT động) thích nghi với cơ sở hạ tầng hiện có để triển khai tính linh hoạt. Với các định nghĩa ứng dụng được tùy chỉnh dễ dàng, giải pháp tường lửa Fortinet cung cấp độ chi tiết chính sách bổ sung để bảo vệ chính xác hơn. Ngoài ra, các nhân viên bảo mật điểm cuối FortiClient tích hợp với giải pháp tường lửa Fortinet để mở rộng bảo vệ tường lửa cho máy tính để bàn từ xa, máy tính xách tay di động và điện thoại thông minh hoạt động bên ngoài chu vi mạng.

Fortinet Firewall Review được đánh giá cao nhất, chính xác nhất được chúng tôi cung cấp dưới đây:

Fortinet firewall review một cách chân thực nhất

Pháo Đài Của Tôi Giống Như Một Con Dao Quân Đội Thụy Sĩ. Nó Làm Mọi Thứ Rất Tốt. Tôi Yêu 1500D Của Tôi.

Dự án đầu tiên của tôi khi là kỹ sư mạng đã thây thế tường lửa hiện có của chúng tôi bằng một Fortinet UTM như là máy chủ làm bộ lọc nội dung interenet. Tôi đã xem nhiều bức tường lửa thế hệ tiếp theo hàng đầu và đã cảm thấy hoang mang cho đến khi một người bạn giới thiệu Fortinet. Sau khi xem xét tất cả các bộ tính năng, tôi đã quyết định thực hiện POC / Try and Buy với Fortigate 1500d. Tôi cũng đã phải kết nối 2 trang web bổ sung từ xa thông qua một đường hầm VPN mà chúng tôi sử dụng 100d để truy cập vpn điểm tới điểm. Fortinet là một trong những công ty công nghệ tốt nhất mà tôi đã có niềm vui khi làm việc cùng. Các kỹ sư bán hàng và đại diện bán hàng của họ đều rất am hiểu và sẵn sàng giúp đỡ trong việc làm việc với ngân sách eo hẹp.

Fortinet Store chính hãng tại Việt Nam – Fortinet Việt Nam.

Triển Khai Dễ Dàng, Xử Lý Tốt Và Mối Quan Hệ Kinh Doanh Tốt

Việc tích hợp phần cứng mới hoạt động rất tốt. Chúng tôi đã được nhà phân phối hỗ trợ cũng như nhà sản xuất một cách chuyên nghiệp ngay từ đầu. Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi đã đạt được. Các hệ thống rất dễ xử lý và trước hết là đáng tin cậy. Đặc biệt là phương pháp phát hành và vòng đời không phân biệt phần cứng được cài đặt là một lợi ích rất lớn cho công ty của chúng tôi. Với các đối tác của chúng tôi, chúng tôi đang làm việc cùng nhau để cải tiến liên tục, tạo cơ sở hạ tầng bền vững và giá cả phải chăng cho khách hàng của chúng tôi.

Fortinet Firewall Review thực tế từ những khách hàng đã sử dụng thiết bị của chúng tôi giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm cũng như độ uy tín mà nhiều công ty trên thế giới vận dụng trong việc bảo mật thông tin của công ty, doanh nghiệp.

Các bạn cũng có thể tìm hiểu các thông tin về bảo mật, công nghệ tại các trang tin tức chuyên môn hàng đầu thế giới như Techopedia, Cisco, Wikipedia Netword Security, Csoonline . Bạn có thể học hỏi, tìm hiểu thêm rất nhiều từ những đường dẫn đó. Chúc các bạn may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.