Fortinet Store: Cửa hàng cung cấp thiết bị bảo mật chính hãng tại Việt Nam

Fortinet Store là gì? Là cửa hàng sản phẩm của thương hiệu bảo mật hàng đầu thế giới. Fortinet là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Sunnyvale, California .

Fortinet Store phát triển và tiếp thị phần mềm bảo mật mạng , thiết bị và dịch vụ, chẳng hạn như tường lửa, chống vi-rút, phòng chống xâm nhập và bảo mật điểm cuối, trong số những thứ khác. Đây là công ty bảo mật mạng lớn thứ tư nhờ doanh thu.

Fortinet Việt Nam

Fortinet được thành lập năm 2000 bởi anh em Ken và Michael Xie. Nó đã gây quỹ khoảng 93 triệu đô la vào năm 2004 và giới thiệu mười thiết bị FortiGate. Cùng năm đó là sự khởi đầu của một vụ tranh chấp bằng sáng chế định kỳ giữa Fortinet và Trend Micro . Công ty này đã công khai trong năm 2009, thu về 156 triệu đô la thông qua đợt chào bán công khai ban đầu . Trong suốt những năm 2000, Fortinet đa dạng hóa các dòng sản phẩm của mình, thêm các sản phẩm cho các điểm truy cập không dây , hộp cát và bảo mật tin nhắn, trong số những sản phẩm khác. Sau đó thì Fortinet Store cũng được thành lập để phục vụ kinh doanh  của tập đoàn.

Về Fortinet Store


Ngay từ đầu, tầm nhìn Fortinet đã mang đến sự bảo mật rộng, thực sự tích hợp, hiệu suất cao trên toàn bộ cơ sở hạ tầng CNTT thông qua Fortinet Store của chúng tôi.

Fortinet Store cung cấp bảo mật nội dung và mạng được đánh giá cao nhất, cũng như các sản phẩm truy cập an toàn chia sẻ thông tin tình báo và làm việc cùng nhau để tạo thành một loại vải hợp tác. Vải bảo mật độc đáo của chúng tôi kết hợp các bộ xử lý bảo mật, hệ điều hành trực quan và ứng dụng thông minh đe dọa để cung cấp cho bạn bảo mật đã được chứng minh, hiệu năng vượt trội và khả năng hiển thị và kiểm soát tốt hơn – trong khi cung cấp quản trị dễ dàng hơn.

Nền tảng tường lửa doanh nghiệp hàng đầu của Fortinet Store, FortiGate , có sẵn trong một loạt các kích thước và các yếu tố hình thức để phù hợp với bất kỳ môi trường nào và cung cấp một loạt các chức năng mạng và bảo mật thế hệ tiếp theo. Các sản phẩm bổ sung có thể được triển khai với FortiGate để cho phép cơ sở hạ tầng bảo mật được đơn giản hóa, bao gồm:

  • Bảo mật mạng
  • Bảo mật đa đám mây
  • Bảo mật ứng dụng web
  • Bảo mật email
  • Bảo vệ mối đe dọa nâng cao
  • Truy cập hợp nhất an toàn
  • Bảo mật điểm cuối
  • Quản lý và phân tích – FortiManager

Vị trí thị trường và hiệu quả giải pháp của Fortinet Store đã được các nhà phân tích công nghiệp, các phòng thí nghiệm độc lập, các tổ chức kinh doanh và các cửa hàng truyền thông trên toàn thế giới xác nhận rộng rãi. Chúng tôi tự hào được tính phần lớn các công ty trong danh sách Fortune 500 trong số các khách hàng hài lòng của chúng tôi.

Fortinet có trụ sở tại Sunnyvale, California, với các văn phòng trên toàn cầu. Được thành lập vào năm 2000 bởi Ken Xie , người sáng lập có tầm nhìn xa trông rộng và là cựu chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của NetScreen, Fortinet được dẫn đầu bởi một đội ngũ quản lý mạnh với kinh nghiệm sâu về mạng và bảo mật.
Fortinet Store nào tại Việt Nam bạn có thể yên tâm.

Fortinetvn
Tìm Fortinet Store ở đâu tại Việt Nam?

Với thị trường còn mới mẻ hiện nay thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tìm đến Công Ty Cổ Phần Phân Phối Việt Nét để được tư vấn vì đây là nhà phân phối chính hãng các thiết bị an ninh mạng tại Việt Nam.Lí do bạn đến với Việt Nét chính vì sự đảm bảo, uy tín của công ty thông qua những khách hàng đã sử dụng và nhận xét tích cực về công ty, đã trở thành khách hàng trung thành trong thời gian dài. Foretinet trân trọng cám ơn sự đồng hành của quý công ty.

Fortinet Store chính hãng của Công Ty Cổ Phần Việt Nét là sự đảm bảo an toàn đến dữ liệu, thông tin của quý công ty.Trong những năm qua, Công ty Cổ Phần Phân Phối Việt Nét đã phát triển mạnh mẽ và bền vững. Việt Nét đã xây dựng được cho riêng mình và được thị trường công nhận là Nhà phân phối Uy tín, được rất nhiều hãng công nghệ đánh giá cao. Ngoài trụ sở chính ở Tp.HCM, Công ty còn có văn phòng tại Hà Nội cùng với đại diện bán hàng ở một số nước trong khu vực ASEAN.

Trở thành nhà phân phối giải pháp Fortinet số 1 của Việt Nam là mục tiêu mà Việt Nét luôn muốn phấn đấu để đạt được. Không những vậy, Việt Nét muốn trở thành một Công ty mẫu mực của thị trường Việt Nam với định hướng mở rộng và đủ sức cạnh tranh với các công ty phân phối khác trong khu vực.

Quan tâm phát triển đội ngũ nhân sự luôn được đặt lên hàng đầu với các chương trình phát triển cá nhân để đáp ứng mọi yêu cầu của công việc. Khả năng lãnh đạo và làm chủ công việc luôn được đề cao và phát huy. Ứng dụng triệt để CNTT vào quản lý công ty với hệ thống hỗ trợ bán hàng tân tiến. Hệ thống tài chính lành mạnh và minh bạch.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn Fortinet Store, của hàng sản phẩm chính hãng của công ty Fortinet.
Các bạn cũng có thể tìm hiểu các thông tin về bảo mật, công nghệ tại các trang tin tức chuyên môn hàng đầu thế giới như Techopedia, Cisco, Wikipedia Netword Security, Csoonline . Bạn có thể học hỏi, tìm hiểu thêm rất nhiều từ những đường dẫn đó. Chúc các bạn may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.